ปธ.พาเลซยังหวัง"กัลลาเกอร์"อยู่กับทีมถาวร


ปธ.พาเลซยังหวัง"กัลลาเกอร์"อยู่กับทีมถาวร


สตีฟ แพริช ประธานสโมสร คริสตัล พาเลซ ยังหวังที่จะเซ็นสัญญา คอนเนอร์ กัลลาเกอร์ ร่วมทีมแบบถาวรหลังทำผลงานยอดเยี่ยมระหว่างการยืมตัวมาจาก เชลซี

กองกลางวัย 22 ปีมีฤดูกาลที่ดีหลังโดนปล่อยยืมตัวมาเล่นในถิ่น เซลเฮิร์สต์ ปาร์ค โดยยิงไปแล้ว 8 ประตูจากการลงสนาม 31 เกมให้กับทีมของ ปาทริค วิเอร่า

เขายังผ่านการคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ "ปราสาทเรือนแก้ว" เมื่อคืนวันอังคาร แต่พวกเขาต้องพยายามโน้มน้าวให้ กัลลาเกอร์ อยู่ต่อหลัง โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ของ เชลซี เผยไว้ก่อนหน้านี้ว่ายินดีต้อนรับนักเตะกลับสู่ทีม

"การตัดสินใจในอนาคตของ คอนเนอร์ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราแต่เป็นทางนักเตะและ เชลซี พวกเขาคือฝ่ายที่ต้องตัดสินใจ" แพริช กล่าว

"เมื่อพวกเขาตัดสินใจว่าจะเลือกอะไร พวกเขารู้ว่าเราอยู่ที่ไหนและเราต้องการอะไร เราจะไม่แกล้งทำอะไรที่แตกต่างไปจากนี้แต่เราต้องเคารพพวกเขา เพราะ คอนเนอร์ เป็นนักเตะของพวกเขา"

"เขาจะกลับสู่ เชลซี ในช่วงท้ายฤดูกาลและพวกเขาจะทำการตัดสินใจ เราจะอยู่ตรงนั้นและถ้าทุกคนคิดว่าให้เขากลับมาที่นี่คือสิ่งที่เหมาะสม เราก็ยินดีอ้าแขนรับ"

"ถ้ามันไม่ลงเอยแบบนั้น เราก็ขอให้เขาโชคดีเช่นกัน"