คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ มกราคม 04, 2018, 05:41:03 PM

หัวข้อ: เผย FSG ให้คล็อปป์ตัดสินใจขาย"คูตินโญ่"หรือไม่
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ มกราคม 04, 2018, 05:41:03 PM
(https://pbs.twimg.com/media/DSqb6VWU0AAcNYi.jpg)

   นักข่าวสายลิเวอร์พูลรายงานตรงกันว่าเยอร์เก้น คล็อปป์ จะเป็นคนตัดสินใจสุดท้ายแม้ว่าข้อเสนอขอซื้อตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่จากทางบาร์เซโลน่าจะถูกตกลงกับกลุ่มเฟนเวย์ สปอร์ต(FSG)ได้ที่เท่าไหร่ก็ตาม

สตาร์ชาวบราซิลไม่ได้ลงสนามในเกมล่าสุดที่"หงส์แดง"บุกเฉือนเบิร์นลีย์ 2-1 ซึ่งรายงานระบุว่าเป็นเพราะเขามีอาการบาดเจ็บ

เมื่อช่วงวันพุธที่ผ่านมาคูตินโญ่ยังไม่ได้ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งลิเวอร์พูล เอ็คโค่รายงานว่าเขาไปที่เมลวู้ดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บและแน่นอนว่าจะไม่ได้ลงเล่นในคืนวันศุกร์นี้ ที่ทีมต้องเจอกับเอฟเวอร์ตันในศึกเอฟเอคัพ

สื่อพยายามโหมกระแสว่าคูตินโญ่จะไม่ได้สวมเสื้อลิเวอร์พูลลงสนามอีกแล้ว และจ่อจะย้ายไปร่วมทีม"ต่างดาว"ในเร็ววัน แม้ว่าสุดท้ายแล้วเป็นที่ชัดเจนว่าทีมดังลาลีก้ายังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ

คริส บาสคอมบ์(เทเลกราฟ) และ พอล จอยซ์(เดอะ ไทม์ส) สองนักข่าวชื่อดังสายลิเวอร์พูลรายงานว่า แม้สุดท้ายแล้วบาร์เซโลน่าจะเจรจาตกลงกับบอร์ดบริหารของยักษ์ใหญ่เมอร์ซีย์ไซด์ได้อย่างไร แต่สุดท้าย FSG จะให้คล็อปป์เป็นคนตัดสินใจสุดท้าย

รายงานระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่น้อยมากที่กลุ่มเจ้าของทีมจะตัดสินใจขายสตาร์ออกโดยที่ไม่ฟังความเห็นของผู้จัดการทีมที่พวกเขาให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ ซึ่งนั่นเป็นสถานการณ์เดียวกันกับเมื่อช่วงซัมเมอร์ทื่ผ่านมา