(https://i1.wp.com/newsamed.com/wp-content/uploads/2017/08/manchester-united-transfer-news-barcelona-to-move-for-inter-milan-ace-ivan-perisic-if-deals-for-philippe-coutinho-and-ousmane-dembele-fall-through.jpg.jpg?resize=620%2C413)
บาร์เซโลน่า กำลังจะกลายเป็นหนามหยอกอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงแม้มาที่หลังแต่กำลังจะเผด็จศึก อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งค่ายอินเตอร์ มิลานในสัปดาห์หน้า
ดาวดังทีมชาติโครเอเชียตกเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของโค้ชโจเซ่ มูรินโญ่ต้องการเสริมประสิทธิภาพเกมรุกริมเส้นเฉียบคมกว่านี้แต่ติดปัญหาตรงที่ "เนรัซซูรี่" พยายามยื้อเวลาให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ตามรายงานยังระบุอีกว่า อินเตอร์ ต้องการหยิบยืม อองโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นส่วนนึงในดีลนี้จึงจะยอมปล่อย เปริซิช ไปยังโรงละครแห่งความฝันแต่ทว่า มูรินโญ่ กุนซือสเปเชี่ยล วันกลับไม่เล่นด้วย
ล่าสุด "ดิ เอ็กซ์เพรสส์" หนังสือพิมพ์ชื่อดังอ้างว่า เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กุนซือทีมบาร์ซ่าเฝ้าเกาะติดสถานการณ์ในถิ่นจูเซ็ปเป้ เมียซซ่าอย่างใกล้ชิดพร้อมโดดแจมแย่งลายเซ็นสตาร์โครแอตด้วย
หลังต้องสูญเสีย เนย์มาร์ ย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ ดังนั้น บัลเบร์เด้ ต้องการเพิ่มมิติเกมรุกหลากหมายมากขึ้นและ เปริซิช คือ 1 ในตัวเลือกที่ตัวเอลบอสเชื่อว่าจะไปได้สวยในถิ่นคัมป์ นู