คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ กรกฎาคม 01, 2018, 09:40:56 AM

หัวข้อ: ปธ.สปอร์ติ้งถกเอเยนต์"คาร์วัลโญ่"อย่ายกเลิกสัญญา
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ กรกฎาคม 01, 2018, 09:40:56 AM
(http://img.bleacherreport.net/img/images/photos/003/662/491/hi-res-5394285c1bb8bd13d8d66f64f99110e7_crop_north.jpg?1488706261&w=630&h=420)

   ซูซ่า ซินทราประธานสโมสรคนใหม่ของสปอร์ติ้ง ลิสบอนพยายามเกลี่ยกล่อมเอเยนต์ส่วนตัวของวิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่มิดฟิลด์คนสำคัญไม่ให้ยกเลิกสัญญาแต่จะยอมขายเขาออกจากทีม

สปอร์ติ้งกำลังตกอยู่ในวิกฤตหลังบรูโน่ เดอ คาร์วัลโญ่ประธานสโมสรถูกโหวตไม่ไว้วางใจจากแฟนบอลจนต้องลาออกจากตำแหน่ง

เขาได้แต่งตั้งซินิซ่า มิไฮจ์โลวิชขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมแต่นายใหญ่เลือดเซิร์บก็ถูกปลดหลังรับตำแหน่งได้เพียง 9 วันเท่านั้น

ขณะเดียวกันนักเตะหลายรายก็อาจย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวหลังถูกแฟนบอลของสโมสรทำร้ายตอนท้ายฤดูกาล

คาร์วัลโญ่เป็นหนึ่งในนั้นและอินเตอร์ก็หมายตาดึงเขามาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ตามการรายงานข่าวจาก อา โบล่า สื่อชื่อดังแดนฝอยทองระบุว่าเอเยนต์ของเขาได้เข้าพบกับซินทราในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาและมีแผนหารือกันเพิ่มเติมอีก

สปอร์ติ้งมีแผนการขายคาร์วัลโญ่แต่โน้มน้าวให้เจ้าตัวไม่ยกเลิกสัญญากับสโมสร

ในตอนนี้"เนรัซซูรี่"กำลังเกาะติดสถานการณ์อยู่อย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับอาร์เซน่อลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด