คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ มิถุนายน 21, 2018, 09:05:23 AM

หัวข้อ: ค้อนมั่นคว้าตัว"อันแดร์สัน"ร่วมทีมได้ในราคา 35 ลป.
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ มิถุนายน 21, 2018, 09:05:23 AM
(http://www4.pictures.zimbio.com/gi/Felipe+Anderson+SS+Lazio+vs+FC+Internazionale+R1JyoKQJdC8l.jpg)

   เดอะ เทเลกราฟรายงานว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ดมั่นใจขึ้นเรื่อยๆว่าพวกเขาจะคว้าตัวเฟลิเป้ อันแดร์สันมาร่วมทีมได้สำเร็จด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสร ซึ่งอาจจะไปจบที่ 35 ล้านปอนด์

การพูดคุยระหว่างเวสต์แฮมและตัวแทนของอันแดร์สันมีความคืบหน้า โดยแหล่งข่าวรายนึงที่ใกล้ชิดกับดีลบอกว่าตอนนี้มีโอกาสงามที่จะเจรจากันสำเร็จ

ข่าวถูกรายงานออกมาหลังจาก"ขุนค้อน"เซ็นสัญญานักเตะใหม่เข้ามา 3 รายแล้วนับตั้งแต่แต่งตั้งมานูเอล เปเญกรินี่เข้ามาเป็นกุนซือ

ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้เพิ่งคอนเฟิร์มเป็นนักเตะใหม่ของเวสต์แฮมในวันนี้(พุธ)โดยย้ายมาจากสวอนซี ซิตี้ด้วยราคา 7 ล้านปอนด์และพวกเขายังเจรจาหวังจะคว้าอัลฟี่ มาวสันของ"หงส์ขาว"มาอีกคน

เวสต์แฮมพยายามตามหาคนมาแทนโจ ฮาร์ทที่หมดสัญญายืมตัวกลับไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้และได้ตัวฟาเบียสกี้มาร่วมทีมสำเร็จ

นอกเหนือจากนั้นในวันอังคารที่ผ่านมาเวสต์แฮมก็ควักเงินไป 22 ล้านปอนด์เพื่อดึงอิสซา ดิย็อปกองหลังดาวรุ่งของตูลูมาร่วมทีม อีกทั้งเซ็นฟรีไรอัน เฟรเดอริคส์มาจากฟูแล่ม

อย่างไรก็ตามหากได้ตัวอันแดร์สันมาก็จะทำให้แฟนบอลของเวสต์แฮมเนื้อเต้นได้จริงๆ โดยแข้งวัย 25 ปีโชว์ผลงานยิง 4 ประตูและทำอีก 7 แอสซิสต์ในการลงสนามเซเรีย อา 21 นัดกับลาซิโอซีซั่นที่ผ่านมา

อันแดร์สันผ่านการติดทีมชาติบราซิลมาแล้วและลาซิโอเซ็นสัญญาเขามาจากซานโตสด้วยค่าตัว 6.75 ล้านปอนด์ในปี 2015 อีกทั้งได้รับความสนใจจากหลายสโมสรชั้นนำ