(https://www.picz.in.th/images/2018/06/15/4RSFVq.jpg)
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังให้ความสำคัญกับดาวรุ่งเสมอล่าสุดประกาศ ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารอนาคตไกลวัยหนุ่มต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีทำผลงานได้น่าประทับใจตลอดช่วงระยะเวลาที่ปล่อยไปเล่นที่ ชรูว์สบิวรี่ แบบยืมตัวเมื่อซีซั่นที่แล้วจนได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของลีก วันจากสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ
จากความยอดเยี่ยมของ เฮนเดอร์สัน ทำให้กลายเป็นที่สนใจจากหลายสโมสรทั้งในพรีเมียร์ลีกและเดอะแชมเปี้ยนชิพ ในขณะที่ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุกีสไม่ต้องการขายทิ้งแถมวางแผนระยะยาวจะผลักดันขึ้นเป็นแบ็คอัพต่อจาก ดาบิด เด เกอา
ล่าสุด แมนฯยูไนเต็ดแถลงข่าวดีผ่านเว็บไซต์สโมสรอย่างเป็นทางการว่านายด่านวัย 21 ปีได้รับหลักประกันอนาคตยาวไปจนถึงปี 2020 พร้อมออพชั่นขยายเพิ่มอีก 12 เดือนด้วย
"ผมดีใจจริงๆที่ได้กลับมาหลังจากฤดูกาลที่แล้วเล่นให้กับ ชรูว์สบิวรี่ และมีฤดูกาลที่ดีกับที่นั่น" เฮนเดอร์สันเปิดใจผ่านสถานีโทรทัศน์ชื่อดังประจำสโมสร เอ็มยูทีวี
"การได้กลับคืนสู่สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมจรดปากกกาอีกครั้งเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่สำหรับผมและครอบครัวของผม มันคืออีกความฝันที่เป็นจริง"