คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ มิถุนายน 02, 2018, 09:39:26 AM

หัวข้อ: สื่อสเปนเผยราชันวาง"ปอเช็ตติโน่"ตัวเลือกแรก-อัลเลกรี,เลิฟตัวสำรอง
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ มิถุนายน 02, 2018, 09:39:26 AM
(https://www.th-sbobet.com/wp-content/uploads/2017/10/02-2.jpg)

   เมาริซิโอ้ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เป็นตัวเลือกแรกที่เรอัล มาดริดอยากได้ไปคุมทัพ แต่มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี และ โยอาคิม เลิฟ ก็อยู่ในข่ายมีลุ้นนั่งเก้าอี้กุนซือเช่นกัน

เรอัล มาดริด อยู่ในภารกิจตามหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาแทนที่ซีเนอดิน ซีดาน ที่ประกาศลงจากตำแหน่งไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

"ราชันชุดขาว" วางเป้าปอเช็ตติโน่เป็นตัวเต็งของพวกเขา แม้กุนซือชาวอาร์เจนไตน์เพิ่งต่อสัญญาระยะเวลาห้าปีกับ "ไก่เดือยทอง" ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ในสัญญาของปอเช็ตติโน่นั้น มิได้มีการใส่อ็อพชั่นค่าฉีกเอาไว้ หมายความว่าเรอัล มาดริด จำเป็นต้องจ่ายค่าชดเชยมหาศาลหากหวังได้ตัวผู้จัดการทีมรายนี้

Sport สำนักข่าวดังของประเทศสเปนเผยว่าแม็กซ์ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมยูเวนตุสคือตัวเลือกที่สอง

อัลเลกรีเคยตกเป็นข่าวกับเรอัลมาแล้วเมื่อในอดีต และอาจเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับคณะผู้บริหารของสโมสรด้วย

ด้าน Marca อ้างว่าเรอัล มาดริด ได้ทำการติดต่อกับโยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมชาติเยอรมนีเอาไว้แล้วสำหรับตำแหน่งงานที่ว่างอยู่

เลิฟมีสัญญากับ "อินทรีเหล็ก" จนถึงปี 2022 โดยทางราชันชุดขาวสอบถามเขาว่าสนใจเข้ามานั่งตำแหน่งกุนซือในฤดูร้อนนี้หรือไม่