คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ พฤษภาคม 01, 2018, 07:22:09 AM

หัวข้อ: เผย"เวนเกอร์"ปัดคุม PSG รอคุมทีมชาติหลังจบบอลโลก
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ พฤษภาคม 01, 2018, 07:22:09 AM
(https://cdn.images.dailystar.co.uk/dynamic/58/photos/536000/620x/arsene-wenger-PSG-job-699536.jpg)

   มีรายงานระบุชัด อาร์แซน เวนเกอร์ ปฎิเสธโอกาสทองคุมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะมีเป้าหมายอยู่ในใจก็คือขึ้นเป็นใหญ่คุมทีมชาติฝรั่งเศส

ภายหลังจากกุนซือขงเบ้งเมืองน้ำหอมประกาศวางมือจากหน้าที่เฮดโค้ชอาร์เซน่อลอย่างเป็นทางการจบฤดูกาลนี้แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวยืนกรานยังไม่คิดรีไทร์แต่จะขอลาพักผ่อนสมองบ้างหลังทำงานหนักมานานกว่า 20 ปี

ประจวบเหมาะเหลือเกินในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน อูไน เอเมรี่ กุนซือสแปนิชประกาศยุติการทำหน้าที่นายใหญ่เปแอสเชหลังจบซีซั่น ทำให้ชื่อของ เวนเกอร์ ตกเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ เจ้าของสโมสรอยากได้ให้มาสานต่อ

แต่ตามรายงานจาก "เลอ ปารีสเซียง " หนังสือพิมพ์ชื่อดังประจำเมืองหลวงอ้างว่า เวนเกอร์ ได้ตอบปฎิเสธข้อเสนอจาก อัล-เคไลฟี่ หัวเรือใหญ่แห่งปารีสเรียบร้อยแล้วเพราะต้องการพักเบรกจากงานในระดับสโมสรถึงจุดอิ่มตัว

อย่างไรก็ตามกุนซือขงเบ้งเมืองน้ำหอมอยากลิ้มลองความท้าทายใหม่ๆก็คือคุมทีมชาติฝรั่งเศส ขณะที่เฮดโค้ชคนปัจจุบัน ดิดิเยร์ เดส์ช็องป์ส ทำหน้าที่นี้มาเป็นเวลา 6 ปีอาจจะยอมสละตำแหน่งหลังจบฟุตบอลโลก 2018