คนรักบอล

บอร์ดบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: คนรักบอล ที่ เมษายน 03, 2018, 09:56:39 AM

หัวข้อ: อุมติตี้เผยรับบทเอเยนต์กล่อม"กรีซมันน์"ย้ายขึ้นยานแม่
เริ่มหัวข้อโดย: คนรักบอล ที่ เมษายน 03, 2018, 09:56:39 AM
(https://pbs.twimg.com/media/DZym5jUVQAEVTMP.jpg)

   ซามูแอล อุมติตี้ เผยว่าเขาทำหน้าที่เอเยนต์เกลี้ยกล่อมเพื่อนร่วมทีมชาติฝรั่งเศสอย่างอองตวน กรีซมันน์ ให้ย้ายจากแอตเลติโก้ มาดริด ไปอยู่ด้วยกันที่บาร์เซโลน่า

ช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่าทีม"ต่างดาว"กำลังเดินเครื่องล่าลายเซนต์กรีซมันน์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่ให้ความสนใจมาโดยตลอด

บาร์ซ่ากลายมาเป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าพวกเขาจะมีตัวรุกดีๆ หลายคนในทีมอยู่แล้วก็ตาม

ล่าสุดอุมติตี้ออกมาเผยว่าเขาได้คุยกับเพื่อนร่วมทีมชาติเกี่ยวกับสโมสรบาร์เซโลน่า แถมพูดติดตลกว่าโค้ชอย่างเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ คงวางแผนบุกแหลก

"กับกรีซมันน์นั้น ผมทำตัวเองให้อยู่โหมดเอเยนต์!" เขากล่าว "เป็นเรื่องจริงที่ว่าเราคุยกันเยอะเกี่ยวกับมัน แต่ก็เป็นแค่การคุยเพื่อให้รู้ว่าเขารู้สุกยังไงกับบาร์ซ่า ถ้าเขาย้ายมา เราคงจะเล่นแผนตัวรุก 6 คน!"

อุมติตี้นั้นยอมรับว่าเขามีความสุขดีกับการเล่นที่บาร์เซโลน่า แม้ว่าสัญญาใหม่จะยังไม่คืบก็ตาม

ขณะเดียวกันก็มีความสุขที่ตำนานอย่างชาบี เอร์นานเดซ ยกย่องว่าเขาเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในโลก

"เรื่องชาบีคิดว่าผมเก่งที่สุดในโลกเหรอ? ผมรู้แล้วล่ะ ผมปลื้มมาก เขาเป็นผู้เล่นที่ฉลาด เขาเข้าใจฟุตบอล เขารู้ว่าตนเองพูดอะไร" เขากล่าว