บอร์ดบอล > วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2018 (โซนยุโรป) : 10/10/2560

(1/1)

คนรักบอล:

กรีซ[H2] (-4/4.5) ยิบรอลตาร์[H6]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : กรีซ ต่อ สี่ลูกควบสี่ลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   กรีซ ต้องพยายามเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้เพื่อการันตีการจบอันดับในฐานะรองแชมป์กลุ่มเพื่อคว้าสิทธิ์ไปเพลย์ออฟ โดยฟอร์มของ กรีซ 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 1 ส่วนทีมเยือน ยิบรอลตาร์ เป็นทีมบ๊วยของกลุ่ม อันดับ 6 แข่ง 9 นัด แพ้รวดทั้ง 9 นัด นัดนี้ กรีซ จะขาดตัวผู้เล่นอย่าง คอสตาส มาโนลาส, อนาสตาซิออส โดนิส และ อันเดรียส ซามาริส ที่ติดโทษแบนทั้งหมด วิเคราะห์บอลวันนี้ เทียบกันตามชื่อชั้น ยังไง กรีซ ก็ยังเหนือกว่าทีมเยือนอย่าง ยิบรอลตาร์ เยอะ นัดล่าสุดที่เจอกัน กรีซ บุกไปชนะที่บ้านของ ยิบรอลตาร์ 1-4 นัดนี้ก็น่าจะยังเป็น กรีซ เจ้าถิ่นที่เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง แต่สกอร์คงไม่ถึงกับขาดลอย

ผลที่คาด : กรีซ 4-0 ยิบรอลตาร์


เบลเยียม[H1] (-2.5) ไซปรัส[H5]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เบลเยียม ต่อ สองลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เบลเยียม เข้ารอบไปแล้วในฐานะแชมป์กลุ่ม ผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัด ชนะ 8 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร เกมนี้จะเปิดบ้านเจอกับ ไซปรัส ทีมอันดับ 5 ของกลุ่มที่หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว ผลงาน 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 5 นัดล่าสุดที่พบกัน เบลเยียม บุกไปชนะที่บ้านของ ไซปรัส 0-3 วิเคราะห์บอลวันนี้ นัดนี้ เบลเยียม จะไม่มี มารูยาน เฟลไลนี่, มุสซ่า เดมเบเล่ และ คริสติยอง เบนเทเก้ ที่บาดเจ็บทั้งหมด เบลเยียม เหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งชื่อชั้นตัวผู้เล่นและผลงานในสนาม เกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่ต้อนเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : เบลเยียม 3-0 ไซปรัส


เอสโตเนีย[H4] (+1/1.5) บอสเนีย[H3]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : บอสเนีย ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เจ้าถิ่น เอสโตเนีย หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว ผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 เกมนี้ต้องรับการมาเยือนของ บอสเนีย ที่ยังได้ลุ้นเป็นที่ 2 ของกลุ่ม แข่ง 9 นัดเท่ากัน ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 ต้องชนะเกมนี้ให้ได้ แล้วลุ้นให้คู่ของกรีซกับยิบรอลตาร์ที่แข่งพร้อมกัน ผลออกมาเป็นทางฝั่งกรีซที่เก็บชัยชนะไม่ได้ บอสเนีย จะทำคะแนนแซงขึ้นไปจบในฐานะรองแชมป์กลุ่มทันที วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เคยเจอกันมา 6 ครั้ง บอสเนีย เอาชนะได้ถึง 4 ครั้ง เอสโตเนีย ชนะแค่ครั้งเดียว โดย 3 นัดหลังสุดที่เจอกัน บอสเนีย เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด ยิงได้ถึง 14 ลูก ไม่เสียเลยแม้แต่ประตูเดียว บอสเนีย ชื่อชั้นตัวผู้เล่นเหนือกว่าเจ้าถิ่นเยอะ น่าจะบุกมาเก็บชัยได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : เอสโตเนีย 0-2 บอสเนีย


ฮังการี[B3] (-1.5/2) หมู่เกาะแฟโร[B4]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ฮังการี ต่อ ลูกครึ่งควบสอง

วิเคราะห์บอล
   เกมนี้ไม่มีผลอะไรต่อทั้ง 2 ทีม เพราะทั้ง ฮังการี เจ้าถิ่น และ หมู่เกาะแฟโร ทีมเยือน หมดสิทธิ์ลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของ ฮังการี ชนะแค่นัดเดียว แพ้ถึง 4 เกม ส่วน หมู่เกาะแฟโร ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เคยเจอกันมา 3 ครั้ง เป็น ฮังการี ที่ทำผลงานได้เหนือกว่า ชนะ 2 เสมอ 1 ยังไม่เคยแพ้ให้ หมู่เกาแฟโร มาก่อน นัดนี้ ฮังการี เจ้าถิ่นน่าจะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้มในถิ่นตัวเองได้สำเร็จ แต่สกอร์คงไม่ขาดเพราะช่วงหลัง ฮังการี ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ผลที่คาด : ฮังการี 1-0 หมู่เกาะแฟโร


ลัตเวีย[B5] (-1.5/2) อันดอร์รา[B6]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ลัตเวีย ต่อ ลูกครึ่งควบสอง

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง ลัตเวีย และ อันดอร์รา หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วทั้งคู่ ฟอร์ม 5 หลังสุดของเจ้าถิ่น ลัตเวีย เสมอ 1 แพ้ 4 ไม่ชนะใคร ส่วน อันดอร์รา ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์มแย่ทั้งคู่ ก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ทีมเคยเจอกันมา 4 ครั้ง เป็น ลัตเวีย ที่ชนะได้ทั้งหมด 4 เกม เกมนี้ไม่มีผลกับทั้งสองทีมเชื่อว่าทั้งคู่คงเล่นแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย เชื่อว่าหากเจ้าบ้านชนะสกอร์ก็ไม่น่าขาด

ผลที่คาด : ลัตเวีย 2-1 อันดอร์รา


โปรตุเกส[B2] (-0.5/1) สวิตเซอร์แลนด์[B1]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : โปรตุเกส ต่อ ครึ่งควบลูก

วิเคราะห์บอล
   เกมคู่นี้มีตั๋วฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซียเป็นเดิมพัน โดย โปรตุเกส ที่ตอนนี้เป็นรองจ่าฝูง แข่ง 9 นัด ชนะ 8 แพ้ 1 มี 24 คะแนน ส่วน สวิตเซอร์แลนด์ เป็นทีมจ่าฝูง แข่ง 9 นัด ชนะรวดทั้ง 9 นัด มี 27 คะแนน นำ โปรตุเกส อยู่ 3 คะแนน โปรตุเกส ถ้าชนะได้จะแซงขึ้นไปเป็นแชมป์กลุ่มทันที ด้วยผลต่างประตูได้เสียที่ดีกว่า ส่วน สวิตเซอร์แลนด์ ขอแค่ 1 คะแนนจากผลเสมอก็จะจบอันดับในฐานะแชมป์กลุ่ม วิเคราะห์บอลวันนี้ นัดนี้ทั้ง 2 ทีมไม่มีปัญหาเรื่องผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน 2 เกมหลังสุดที่เจอกัน เป็น สวิตเซอร์แลนด์ ที่ชนะรวดมาทั้ง 2 เกม  ฟอร์มยอดเยี่ยมทั้งคู่ เกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ ดูจะเล่นง่ายกว่าเพราะขอแค่เสมอก็การันตีการเป็นแชมป์กลุ่มผิดกับ โปรตุเกส ที่ต้องชนะสถานเดียว เชื่อว่าเกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ มีดีพอที่จะบุกมายันเสมอได้

ผลที่คาด : โปรตุเกส 1-1 สวิตเซอร์แลนด์


เนเธอร์แลนด์[A3] (-0.5) สวีเดน[A2]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เนเธอร์แลนด์ ต่อ ครึ่งลูก

วิเคราะห์บอล
   เกมนัดนี้ เนเธอร์แลนด์ เจ้าถิ่น ต้องเปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ สวีเดน ให้ได้มากกว่า 10 ลูก ถึงจะมีโอกาสแซงขึ้นไปเป็นที่ 2 ของกลุ่มเพื่อคว้าสิทธ์ไปลุ้นเตะเพลย์ออฟ ซึ่งถ้าดูจากความเป็นจริงโอกาสที่จะเกิดขึ้นเรียกว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ฟอร์มของ เนเธอร์แลนด์ เจ้าถิ่น 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ส่วน สวีเดน ทีมเยือน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์มในเกมล่าสุดของ สวีเดน ทำได้เยี่ยมสุดๆ เปิดบ้านถล่มชนะลักเซมเบิร์กมา 8-0 เนเธอร์แลนด์ แม้โอกาสผ่านเข้ารอบจะดุริบหรี่ แต่การได้เล่นในบ้านน่าจะใส่เต็มที่แน่นอน เชิ่อว่าพวกเขามีดีพอที่จะบดเอาชนะทีมเยือนได้

ผลที่คาด : เนเธอร์แลนด์ 2-1 สวีเดน


ฝรั่งเศส[A1] (-2.5/3) เบลารุส[A5]
เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ฝรั่งเศส ต่อ สองลูกครึ่งควบสาม

วิเคราะห์บอล
   ฝรั่งเศส ยังต้องการ 3 คะแนนในเกมนี้เพื่อการันตีการจบในตำแหน่งแชมป์กลุ่ม เอ เพื่อไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซียกลางปีหน้า โดยตอนนี้ทีมมีอยู่ 20 คะแนน จากการลงสนาม 9 เกม ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 1 แต้มนำทีมที่ไล่มาอย่าง สวีเดน อยู่แค่คะแนนเดียว เกมนี้ ฝรั่งเศส จะได้เล่นในบ้านรับการมาเยือนของ เบลารุส ที่เป็นรองบ๊วยของกลุ่ม อันดับที่ 5 หมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว แข่ง 9 นัด ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 2 แพ้ 6 เกมนี้ ฝรั่งเศส จะไม่มี โลร็องต์ กอสเซียนี่, เลย์วิน คูร์ซาวา, ปอล ป็อกบา ที่บาดเจ็บทั้งหมด วิเคราะห์บอลวันนี้ ฝรั่งเศส ทำผลงานในการเจอกับ เบลารุส ได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 เกมหลังสุดที่เจอกัน ฝรั่งเศส ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัดล่าสุดที่เจอกัน ฝรั่งเศส ทำได้แค่บุกไปเสมอที่บ้านของ เบลารุส 0-0 นัดนี้ ฝรั่งเศส จะแพ้ไม่ได้ เพราะมีสิทธิ์ถูกสวีเดนทำแต้มแซงปาดหน้าคว้าแชมป์กลุ่มไปครอง เกมนี้เจ้าบ้านน่าจะเดินเกมบุกเข้าใส่และจะบดชนะได้แน่ แต่สกอร์ไม่น่าจะขาดลอย

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส 2-0 เบลารุส

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version