ผู้เขียน หัวข้อ: วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2018 (โซนอเมริกาใต้) : 10/10/2560  (อ่าน 592 ครั้ง)

คนรักบอล

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1646
    • ดูรายละเอียด

บราซิล[1] (-0.5/1) ชิลี[3]

เวลา : 06:30 น.

ราคาต่อรอง : บราซิล ต่อ ครึ่งควบลูก

วิเคราะห์บอล
   บราซิล เข้ารอบไปแล้วในฐานะแชมป์กลุ่ม ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ฟอร์มในบ้านยอดเยี่ยมสุดๆ 5 เกมหลังสุด ชนะรวด ยิงได้ 14 ประตู แถมไม่เสียเลยแม้แต่ประตูเดียว ส่วนทีมเยือน ชิลี อยู่อันดับ 3 ยังได้ลุ้นเข้ารอบ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ฟอร์มในฐานะทีมเยือนไม่ดีเลย เกมนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ไม่ชนะใครเลย วิเคราะห์บอลวันนี้ เกมนี้ บราซิล จะขาด ติอาโก ซิลวา และ มาร์เซลโล่ ที่บาดเจ็บ ส่วน ชิลี จะขาด อาร์ตูโร่ วิดัล ที่ติดโทษแบน ฟอร์มโดยรวมช่วงหลัง บราซิล ทำได้ดีกว่า แต่ด้วยเกมนี้ ชิลี แพ้ไม่ได้หากแพ้มีโอกาสหลุดเพล์ออฟได้เลย เพราะอันดับ 4-7 ที่ตามมามีแต้มห่างแค่ 2 แต้ม เกมนี้เชื่อว่า ชิลี น่าจะมีดีพอบุกมายันเสมอได้

ผลที่คาด : บราซิล 1-1 ชิลีอุรุกวัย[2] (-2/2.5) โบลิเวีย[9]

เวลา : 06:30 น.

ราคาต่อรอง : อุรุกวัย ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   อุรุกวัย ขอแค่ 1 แต้มในเกมนี้ก็จะได้ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซียแน่นอน โดยเกมนี้ อุรุกวัย ที่ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 จะได้เล่นในบ้านรับการมาเยือนของ โบลิเวีย ทีมรองบ๊วยอันดับ 9 ที่หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ สถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีม 5 เกมหลังสุด อุรุกวัย เป็ยฝ่ายชนะได้ 3 เกม โบลิเวีย ชนะแค่นัดเดียว แถมที่เล่นกันที่บ้านของ อุรุกวัย ทีมจอมโหดเปิดบ้านเอาชนะ โบลิเวีย ได้ทั้ง 2 เกม ยิงได้ถึง 9 ลูก เกมนี้ก็น่าจะเป็น อุรุกวัย ที่เป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่อัดเอาชนะทีมเยือนได้แบบไม่ยาก

ผลที่คาด : อุรุกวัย 4-1 โบลิเวียเปรู[5] (-0) โคลัมเบีย[4]

เวลา : 06:30 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

วิเคราะห์บอล
   เปรู และ โคลัมเบีย ยังต้องแย่งชิงกันทำอันดับเพื่อไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกที่รัสเซียปีหน้า โดยเจ้าถิ่น เปรู ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ส่วน โคลัมเบีย ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์มของ เปรู ช่วงหลังถือว่าทำได้เยี่ยม โดยเฉพาะผลงานในบ้านที่ชนะรวดมา 4 นัดติด ขณะที่ โคลัมเบีย ฟอร์มในเกมเยือน 5 นัดหลัง ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 เปรู ได้เล่นในบ้านแถมกำลังอยู่ในช่วงทำผลงานได้ดีเชื่อว่าเกมนี้พวกเขาจะสามารถเปิดบ้านเบียดชนะ โคลัมเบีย ได้

ผลที่คาด : เปรู 2-1 โคลัมเบียเอกวาดอร์[8] (+1/1.5) อาร์เจนตินา[6]

เวลา : 06:30 น.

ราคาต่อรอง : อาร์เจนตินา ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เอกวาดอร์ เจ้าถิ่น ทีมอันดับ 8 หมดลุ้นเข้ารอบแล้ว ฟอร์มช่วงหลังไม่ค่อยดี แพ้รวดมา 3 เกมติด ส่วน อาร์เจนตินา อยู่ที่ 6 ของกลุ่ม มี 25 คะแนน ยังได้ลุ้นเข้ารอบ แต่ก็ต้องชนะในเกมนี้เท่านั้น แล้วไปวัดดวงลุ้นผลของคู่อื่น โดยฟอร์มช่วงหลังของ อาร์เจนติน่า ไม่ดีเลย เสมอมา 3 นัดติด เกมนี้ อาร์เจนตินา จัดทัพชุดใหญ่แน่นอน ทั้ง ลีโอเนล เมสซี่, เปาโล ดีบาล่า, อังเคล ดิ มาเรีย, เอเวอร์ บาเนก้า น่าจะลงสนามทั้งหมด วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เจอกัน 5 เกมหลังสุด อาร์เจนติน่า เป็นฝ่ายชนะได้ 2 เกม เอกวาดอร์ ชนะ 1 ครั้ง อีก 2 เกมเสมอกัน อาร์เจนตินา ไม่มีทางเลือก ถ้าไม่อยากพลาดการไปเล่นฟุตบอลโลกที่รัสเซียปีหน้า เกมนี้จำเป็นต้องชนะให้ได้เท่านั้น แม้ที่ผ่านมาพร้อมจะฝืด แต่เกมสำคัญแบบนี้ยังเชื่อว่า อาร์เจนตินา จะงัดฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาได้ ก่อนจะเป็นฝ่ายเบียดเก็บชัยชนะไปได้ แต่สกอร์คงไม่น่าขาด

ผลที่คาด : เอกวาดอร์ 1-2 อาร์เจนตินาปารากวัย[7] (-1.5) เวเนซุเอลา[10]

เวลา : 06:30 น.

ราคาต่อรอง : ปารากวัย ต่อ ลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เกมนี้เป็นเกมสุดท้ายของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนอเมริกาใต้ ปารากวัย ยังได้ลุ้นเข้ารอบ เพราะฉะนั้นนัดนี้ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เท่านั้น ปารากวัย อยู่อันดับ 7 แข่ง 17 นัด ชนะ 7 เสมอ 3  แพ้ 7 มี 24 คะแนน นัดนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เวเนซุเอลา ทีมบ๊วยอันดับ 10 แข่ง 17 นัด ชนะ 1 เสมอ 6 แพ้ 10 หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว 5 เกมหลังสุดที่เจอกัน ปารากวัย ชนะ 2 เวเนซุเอลา ชนะ 1 และเสมอกัน 2 เกม วิเคราะห์บอลวันนี้ นัดนี้ ปารากวัย ต้องชนะเท่านั้นเพื่อโอกาสลุ้นเข้าเล่นฟุตบอลโกลรอบสุดท้าย แล้วค่อยไปลุ้นผลงานของคู่อื่นๆ การได้เล่นในบ้านของตัวเอง ปารากวัย น่าจะทำผลงานได้ดีพอเก็บชัยชนะเหนือทีมเยือนอย่าง เวเนซุเอลา ที่เป็นบ๊วยของกลุ่มได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : ปารากวัย 3-1 เวเนซุเอลา