ผู้เขียน หัวข้อ: วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2018 (โซนยุโรป) : 09/10/2560  (อ่าน 809 ครั้ง)

คนรักบอล

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1646
    • ดูรายละเอียด

มอลโดวา[D6] (+1/1.5) ออสเตรีย[D4]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ออสเตรีย ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง มอลโดวา และ ออสเตรีย ต่างก็หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วทั้งคู่ เกมนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่มนัดนี้แค่ลงเตะให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น โดย มอลโดวา เจ้าถิ่นอยู่อันดับที่  6 เป็นบ๊วยของกลุ่ม แข่ง 9 นัด ไม่ชนะใครเลย เสมอ 2 แพ้ 7 ส่วนทีมเยือน ออสเตรีย อยู่อันดับที่ 4 แข่ง 9 เกมเท่ากัน ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ 5 ครั้ง เป็น ออสเตรีย ที่ทำผลงานเหนือกว่า ชนะไปถึง 4 เกม ส่วน มอลโดวา ชนะแค่นัดเดียว เทียบกันตามชื่อชั้นและผลงาน ออสเตรีย ดูดีกว่า แต่เกมนี้ไม่มีผลอะไรแล้ว เชื่อว่า มอลโดวา ที่ได้เล่นในบ้านน่าจะเต็มที่กว่าเพื่อเอาใจแฟนบอล เกมนี้หาก มอลโดวา แพ้ก็คงแพ้ไมขาด

ผลที่คาด : มอลโดวา 1-2 ออสเตรียเซอร์เบีย[D1] (-2) จอร์เจีย[D5]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เซอร์เบีย ต่อ สองลูก

วิเคราะห์บอล
   เซอร์เบีย นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ดี เกมนี้ทีมต้องการ 3 คะแนนเพื่อจบในฐานะแชมป์กลุ่ม โดยไม่ต้องสนผลของคู่อื่น แต่ถ้าหากแพ้หรือทำได้แค่เสมอมีโอกาสร่วงไปอยู่ที่ 2 ได้เหมือนกัน โดยฟอร์มล่าสุดของ เซอร์เบีย 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ เซอร์เบีย นัดนี้จะต้องรับการมาเยือนของ จอร์เจีย ที่หมดลุ้นไปแล้ว ผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัดไม่ชนะใครเลย เสมอ 5 แพ้ 4 คู่นี้เคยเจอกันแค่ครั้งเดียว เซอร์เบีย บุกไปชนะได้ 1-3 ชื้อชั้นตัวผู้เล่นของ เซอร์เบีย เหนือกว่าเยอะ เกมนี้เจ้าบ้านต้องการ 3 คะแนน น่าจะเบิดเกมรุกเข้าใส่และบดชนะได้ในที่สุด

ผลที่คาด : เซอร์เบีย 3-0 จอร์เจียเวลส์[D2] (-0/0.5) ไอร์แลนด์[D3]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เวลส์ ต่อ เสมอควบครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง เวลส์ และ ไอร์แลนด์ ยังมีลุ้นเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม ถ้าใครชนะได้ในเกมนี้อย่างน้อยๆ ก็จะคว้าตำแหน่งรองแชมป์ไปครอง แต่ถ้าทีมไหนแพ้ก็ต้องอกหักตกรอบแน่นอน สถานการณ์ตอนนี้ เวลส์ ได้เปรียบกว่า เพราะมีแต้มมากกว่า ไอร์แลนด์ 1 คะแนน ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดของ เวลส์ ไม่แพ้ใคร ชนะ 3 เสมอ 2 ส่วน ไอร์แลนด์ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัดนี้ เวลส์ จะยังไม่มี แกเร็ธ เบล ที่มีอาการบาดเจ็บ ในเกมรุกจะส่ง แซม โว๊ค ประสานงานกับ อารอน แรมซี่ย์ ส่วน ไอร์แลนด์ เกมนี้ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ในแนวรุกน่าจะใช้ เชน ลอง ลงเป็นศูนย์หน้าคู่กับ ดาร์ริล เมอร์ฟี่ย์ วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เจอกันมา 13 ครั้ง ผลงานสูสี เวลส์ ชนะได้ 4 ครั้ง ไอร์แลนด์ ชนะ 5 ครั้ง เสมอกัน 4 ครั้ง ทั้ง 2 ต่างก็ต้องการเป็นผู้ชนะในเกมนี้ น่าจะเปิดเกมรุกแลกกันสนุกแน่นอน เทียบชื่อชั้นตัวผู้ก็ถือว่าใกล้เคียงกัน ดูแล้วมีโอกาสไม่น้อยที่เกมนี้จะจบด้วยผลเสมอ

ผลที่คาด : เวลส์ 1-1 ไอร์แลนด์อิสราเอล[G4] (+1/1.5) สเปน[G1]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : สเปน ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เกมนัดไม่มีผลอะไรแล้วต่อทั้ง 2 ทีม เพราะกลุ่ม จี ได้ทั้งแชมป์กลุ่มเป็น สเปน และรองแชมป์กลุ่มคือ อิตาลี แน่นอนแล้ว เกมนี้แค่ลงเตะให้ครบตาโปรแกรมเท่านั้น อิสราเอล เจ้าถิ่น ผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัด ชนะ 4 แพ้ 5 ส่วน สเปน แชมป์กลุ่ม 9 นัด ชนะ 8 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร คู่นี้เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ 5 ครั้ง สเปน ยังไม่เคยแพ้ให้ อิสราเอล ชนะ 4 เสมอ 1 นัดล่าสุดที่เจอกัน สเปน เปิดบ้านถล่มชนะไป 4-1 วิเคราะห์บอลวันนี้ สเปน เหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งชื่อชั้นตัวผู้เล่นและผลงานในสนาม เกมนี้ สเปน แม้จะผ่านเข้ารอบไปแล้วแต่ด้วยศักดิ์ศรีก็น่าจะยังเล่นเต็มที่ เกมนี้ สเปน น่าจะบุกมาเอาชนะเจ้าบ้านได้แบบไม่ยาก

ผลที่คาด : อิสราเอล 0-2 สเปนFYR มาซิโดเนีย (-2/2.5) ลิกเตนสไตน์

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : FYR มาซิโดเนีย ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง FYR มาซิโดเนีย เจ้าถิ่น และ ลิกเตนสไตน์ ทีมเยือน หมดสิทธิ์ลุ้นเข้ารอบไปแล้วทั้งคู่ เกมนี้แค่ลงเตะให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น FYR มาซิโดเนีย เป็นรองบ๊วยของกลุ่ม แข่ง 9 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ส่วน ลิกเตนสไตน์ เป็นบ๊วยของกลุ่ม  ลงสนาม 9 นัด แพ้รวดทั้ง 9 นัด วิเคราะห์บอลวันนี้ ทั้ง 2 ทีมเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ 6 เกม เป็น FYR มาซิโดเนีย ที่ทำผลงานเหนือกว่า ชนะได้ถึง 4 เกม อีก 1 เกมจบด้วยผลเสมอ เกมล่าสุดที่พบกัน มาซิโดเนีย บุกไปชนะถึงบ้าน ลิกเตนสไตน์ 0-3 เกมนี้ได้เล่นในบ้าน มาซิโดเนีย ก็น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ แต่สกอร์ไม่น่าขาด

ผลที่คาด : FYR มาซิโดเนีย 2-1 ลิกเตนสไตน์แอลเบเนีย (+1) อิตาลี

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : อิตาลี ต่อ หนึ่งลูก

วิเคราะห์บอล
   เกมนัดนี้ไม่มีผลอะไรแล้วต่อทั้ง 2 ทีม แอลเบเนีย เจ้าถิ่น หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว แข่ง 9 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 4 ส่วน อิตาลี ทีมเยือน ก็จบที่ 2 ของกลุ่มต้งอไปลุ้นต่อในการเพลย์ออฟ ผลงานในรอบคัดเลือก 9 เกม ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟอร์มในบ้านของ แอลเบเนีย แพ้ถึง 3 จาก 4 เกมหลังสุด ส่วน อิตาลี ผลงานในการเล่นนอกบ้าน ชนะถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุด อิตาลี เหนือกว่าทั้งชื่อชั้นและผลงาน แต่นัดนี้ไม่มีผลกับทั้งสองทีมเชือว่าเต็มที่่ อิตาลี น่าจะได้แค่เบียดชนะดีไม่ดีมีโอกาสหลุดเสมอด้วย

ผลที่คาด : แอลเบเนีย 1-1 อิตาลีฟินแลนด์[I5] (+0/0.5) ตุรกี[I4]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ตุรกี ต่อ เสมอควบครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง ฟินแลนด์ เจ้าถิ่น และ ตุรกี ทีมเยือน ต่างก็หมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้วทั้ง 2 ทีม เกมนัดสุดท้ายแค่ลงเตะตามโปรแกรมเท่านั้น ฟินแลนด์ ผลงาน 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ส่วน ตุรกี ลงสนาม 9 นัดเท่ากัน ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ ผลงานในบ้านของ ฟินแลนด์ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วน ตุรกี เอง เกมนอกบ้านก็ย่ำแย่ไม่ต่างกัน ไม่ชนะในเกมเยือนมา 4 นัดติด เสมอ 2 แพ้ 2 ฟอร์มไม่ดีทั้งคู่ นัดนี้ไม่ได้ลุ้นอะไรแล้ว ก็คงไม่เน้นอะไรมากมายทั้ง 2 ทีม ดูแล้วมีโอกาสสูงที่เกมนี้จะจบด้วยผลเสมอ

ผลที่คาด : ฟินแลนด์ 1-1 ตุรกียูเครน[I3] (-0) โครเอเชีย[I2]

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

วิเคราะห์บอล
   เกมนี้ยังมีความสำคัญอย่างมากต่อทั้ง ยูเครน และ โครเอเชีย เพราะยังมีลุ้นเข้ารอบทั้งคู่ แต่ต้องแย่งกันเก็บ 3 แต้มให้ได้ โดยทั้ง 2 ทีม ต่างก็ทำผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 17 คะแนนเท่ากัน แต่ โครเอเชีย ประตูได้เสียดีกว่า ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดของ ยูเครน ชนะ 3 แพ้ 2 ฟอร์มในบ้านไม่ธรรมดา ชนะมา 3 เกมติด ส่วน โครเอเชีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มนอกบ้านไม่ดีเลย แพ้รวดมา 3 นัดติด นัดนี้ ยูเครน จะไม่มี อาร์เต็ม คราเวตส์ และ อิวาน ออร์เดตส์ ที่ติดโทษแบนทั้งคู่ ส่วน โครเอเชีย จะไม่มี เดยัน ลอฟเรน ที่บาดเจ็บ วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เจอกัน 3 เกมหลังสุด เกมจบด้วยผลเสมอ 2 ครั้ง และ โครเอเชีย เป็นฝ่ายชนะได้ 1 ครั้ง ยูเครน ไม่มีทางเลือก พวกเขาต้องชนะเท่านั้นถึงจะลุ้นเข้ารอบ อย่างน้อยก็จบอันดับ 2 เพื่อไปเพลย์ออฟ ส่วน โครเอเชีย ได้เปรียบกว่าตรงที่ขอแค่ผลเสมอก็จะจบอันดับ 2 แน่นอน เชื่อว่ารูปเกมเจ้าบ้านน่าจะพยายามเปิดเกมรุกเข้าใส่ ส่วนทีมเยือนน่าจะมาเน้นตั้งรับรอจังหวะสวนกลับ ซึ่งดูแล้ว โครเอเชีย น่าจะเล่นง่ายกว่า ทำให้เกมนี้ โครเอเชีย มีโอกาสบุกมาเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ยูเครน 1-2 โครเอเชียไอซ์แลนด์ (-2.5) โคโซโว

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : ไอซ์แลนด์ ต่อ สองลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   ไอซ์แลนด์ นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม นัดนี้ถ้าได้ 3 แต้มก็ตีตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายทันที ฟอร์มช่วงหลังทำได้เยี่ยม ชนะถึง 4 จาก 5 เกมหลังสุด เกมในบ้านชนะมา 5 นัดติด เกมนี้รับการมาเยือนของ โคโซโว ทีมบ๊วยของกลุ่ม ที่ไม่ชนะใครเลยในรอบคัดเลือก 9 นัด เสมอ 1 แพ้ 8 วิเคราะห์บอลวันนี้ นัดนี้ ไอซ์แลนด์ ที่ได้เล่นในบ้านตั้งเป้าถึง 3 คะแนนแน่นอน ได้เจอกับบ๊วยของกลุ่มอย่าง โคโซโว ดูแล้วเกมนี้ ไอซ์แลนด์ น่าจะได้ฉลองชัยชนะในบ้านตัวเองแน่นอน

ผลที่คาด : ไอซ์แลนด์ 4-0 โคโซโว