ผู้เขียน หัวข้อ: วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2018 (โซนยุโรป) : 08/10/2560  (อ่าน 586 ครั้ง)

คนรักบอล

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1646
    • ดูรายละเอียด

คาซัคสถาน (-0) อารเมเนีย

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง คาซัคสถาน และ อาร์เมเนีย หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วทั้งคู่ เกมนี้แค่ลงเตะให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น โดยเจ้าบ้าน คาซัคสถาน เป็นบ๊วยของกลุ่ม อี อันดับ 6 ผลงาน 9 เกมในรอบคัดเลือก ไม่ชนะใครเลย เสมอ 2 แพ้ 7 นัดล่าสุดเมื่อ 3 วันก่อนบุกแพ้โรมาเนีย 3-1 ส่วนทีมเยือน อาร์เมเนีย ผลงาน 9 นัด ชนะ 2 แพ้ 7 เกมล่าสุดแพ้เละเทะคาบ้านต่อโปแลนด์ 1-6 วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เคยเจอกันมา 6 ครั้ง อาร์เมเนีย เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้มากกว่าที่ 4 ครั้ง ส่วน คาซัคสถาน เคยชนะไปแค่ครั้งเดียว เทียบกันตามฟอร์มทีมเยือนดูดีกว่า ผลของเกมคู่นี้ อาร์เมเนีย ทีมเยือนน่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้

ผลที่คาด : คาซัคสถาน 0-1 อารเมเนียเดนมาร์ก (-1/1.5) โรมาเนีย

เวลา :23:00 น.

ราคาต่อรอง : เดนมาร์ก ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เจ้าถิ่น เดนมาร์ก ยังมีลุ้นเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม โดยต้องเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้ แล้วลุ้นให้โปแลนด์แพ้มอนเตเนโกร แต่ถึงไม่ชนะ อย่างน้อย เดนมาร์ก ก็ต้องเก็บผลเสมอให้ได้เป็นอย่างน้อย เพราะหากพลาดท่าเกิดแพ้เกมนี้ขึ้นมา อาจโดน มอนเตเนโกร แซงขึ้นเป็นที่ 2 คว้าสิทธิ์เพลย์ออฟไปแทน เดนมาร์ก ฟอร์มช่วงหลังถือว่าทำได้เยี่ยม ชนะรวดมา 4 นัดติด เกมนี้ต้องรับการมาเยือนของ โรมาเนีย ที่หมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 แต่ฟอร์มนอกบ้านแพ้รวดมา 3 นัดติด วิเคราะห์บอลวันนี้ เทียบกันตามฟอร์ม เดนมาร์ก ผลงานดีกว่า  เกมนี้ เดนมาร์ก ที่ต้องการ 3 แต้ม บวกกับได้เล่นในบ้านตัวเอง ความมุ่งมั่นในเกมน่ามีมากกว่าทีมเยือนที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เดนมาร์ก จะเป็นฝ่ายเก็บผลชนะได้สำเร็จ

ผลที่คาด : เดนมาร์ก 2-0 โรมาเนียโปแลนด์ (-1/1.5) มอนเตเนโกร

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : โปแลนด์ ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   โปแลนด์ ขอแค่ 1 แต้มในเกมนี้ก็จะการันตีการเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มทันที นัดนี้จะต้องรับการมาเยือนของ มอนเตเนโกร ที่ยังได้ลุ้นเป็นที่ 2 ของกลุ่มคว้าสิทธิ์เพลย์ออฟ แต่ต้องชนะเกมนี้เท่านั้น ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดของ โปแลนด์ ชนะ 4 แพ้ 1 นัดล่าสุดบุกไปถล่มชนะอาร์เมเนีย 1-6 ส่วน มอนเตเนโกร 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อเดนมาร์ก 0-1 โปแลนด์ ยังคงนำทัพมาโดย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่เพิ่งยิงแฮทริคได้ในเกมล่าสุด ในทัวร์นาเม้นต์นี้ โปแลนด์ เก็บชนะในบ้านมาได้หมดทั้ง 4 เกมที่ลงเตะ วิเคราะห์บอลวันนี้ โปแลนด์ ผลงานดีกว่าแถมได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์เพราะเล่นในสนามของตัวเอง แต่นัดนี้ โปแลนด์ ต้องการแค่ผลเสมอก็จะเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มทันที เชื่อว่าทีมเจ้าถิ่นน่าจะพยายามเล่นแบบเน้นความแน่นอนไว้ก่อนเพราะไม่จำเป็นต้องเสี่ยง ดูแล้วเกมคู่นี้ โปแลนด์ น่าจะแค่เบียดชนะทีมเยือนเท่านั้น

ผลที่คาด : โปแลนด์ 2-1 มอนเตเนโกรสโลวีเนีย (-0) สกอตแลนด์

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง สโลวีเนีย และ สกอตแลนด์ ยังได้ลุ้นเป็นที่ 2 ของกลุ่มเพื่อคว้าสิทธิ์ไปเพลย์ออฟ โดย สโลวีเนีย เจ้าถิ่น ฟอร์มในรอบคัดเลือก 9 เกม ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 มี 14 คะแนน เกมล่าสุดบุกไปแพ้อังกฤษ 1-0 ส่วน สกอตแลนด์ ทีมเยือน แข่ง 9 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 17 คะแนน นัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะสโลวาเกีย 1-0 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี วอลเตอร์ เบียร์ซ่า กองกลางตัวรุกและ เรเน่ เคอร์ฮิน กองกลางที่ติดโทษแบนทั้งคู่ ส่วนทีมเยือนเกมนี้ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ชุดนี้ยังคงนำทัพมาโดย ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ และศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง ลี กริฟฟิทส์ สโลวีเนีย ทัวร์นาเม้นต์นี้ยังไม่แพ้ใครในบ้าน 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 ส่วน สกอตแลนด์ ผลงานในเกมเยือน 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เจอกันมา 4 นัด สกอตแลนด์ เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่า ชนะ 2 เสมอ 2 ยังไม่เคยแพ้ให้ สโลวีเนีย ถ้าเทียบดูจากผลงาน สกอตแลนด์ ดูดีกว่า นัดนี้ถึงแม้ว่าลงเล่นในฐานะทีมเยือน แต่ก็น่าจะบุกมาเก็บผลเสมอได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : สโลวีเนีย 1-1 สกอตแลนด์ลิธัวเนีย (+1.5) อังกฤษ

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : อังกฤษ ต่อ ลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เกมคู่นี้ไม่มีผลอะไรแล้ว เพราะ ลิธัวเนีย เจ้าถิ่นหมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว ส่วน อังกฤษ ก็ได้เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มไปแล้ว ฟอร์มของเจ้าบ้าน ลิธัวเนีย 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 3 แพ้ 5 ส่วน อังกฤษ ผลงาน 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะ 7 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร นัดนี้ อังกฤษ จะได้ เดเล่ อัลลี่ พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้ ส่วนตัวหลักคนอื่นๆ ยังอยู่กันครบ เกมนี้ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอาจจะมีการให้โอกาสตัวสำรองหลายคนลงเล่นเป็นตัวจริง เทียบกันตามชื่อชั้น อังกฤษ เหนือกว่าเจ้าบ้านเยอะ แถมลงเตะแบบไร้แรงกดดัน ดูแล้วเกมนี้ทัพสิงโตคำรามน่าจะทำผลงานได้ดี พอจะเป็นฝ่ายบุกมาเก็บชัยชนะได้แบบไม่ยาก

ผลที่คาด : ลิธัวเนีย 0-2 อังกฤษสโลวาเกีย (-2.5/3) มอลตา

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : สโลวาเกีย ต่อ สองลูกครึ่งควบสาม

วิเคราะห์บอล
   สโลวาเกีย เจ้าถิ่น ยังได้ลุ้นจบอันดับ 2 ของกลุ่มเพื่อคว้าสิทธิ์เพลย์ออฟ แต่ต้องเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้ แล้วลุ้นให้คู่ของสกอตแลนด์ไม่ชนะสโลวีเนีย ผลงานในรอบคัดเลือก 9 เกม ชนะ 5 แพ้ 4 ส่วนทีมเยือน มอลต้า ทีมบ๊วยของกลุ่ม แข่ง 9 นัด เสมอ 1 แพ้ 8 ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว วิเคราะห์บอลวันนี้ สโลวาเกีย เหนือกว่าเยอะ นัดล่าสุดที่เจอกันที่บ้านของ มอลตา สโลวาเกีย บุกไปชนะได้ 1-3 เกมนี้ก็น่าจะยังเป็น สโลวาเกีย ที่เปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะไปได้แบบไม่น่ามีปัญหา

ผลที่คาด : สโลวาเกีย 4-0 มอลตานอร์เวย์ (-0) ไอร์แลนด์เหนือ

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

วิเคราะห์บอล
   นอย์เวย์ หมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว ส่วน ไอร์แลนด์เหนือ ก็การันตีการจบอันดับเป็นที่ 2 ของกลุ่มแน่นอนแล้วเช่นกัน ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดของ นอร์เวย์ เจ้าถิ่น ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วน ไอร์แลนด์เหนือ 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 วิเคราะห์บอลวันนี้ นอร์เวย์ ผลงานดีในบ้าน ไม่ใครมา 4 เกมติด ชนะ 2 เสมอ 2 ส่วน ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานในการเล่นเป็นทีมเยือนก็ไม่ธรรมด ชนะมา 2 เกมติด เกมนี้ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้วทั้ง 2 ทีม ก็คงลงเล่นแบบไม่เน้นทั้งคู่ ดูแล้วรูปเกมก็คงเป็นแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย ทำให้เกมนี้มีโอกาสสูงที่จะจบด้วยผลเสมอ

ผลที่คาด : นอร์เวย์ 1-1 ไอร์แลนด์เหนือเยอรมนี (-3.5) อาเซอร์ไบจาน

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : เยอรมนี ต่อ สามลูกครึ่ง

วิเคราะห์บอล
   เยอรมนี ผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มเป็นที่เรียบร้อย นัดนี้ลงเล่นในครบตามโปรแกรมเท่านั้น โดยจะเปิดบ้านเจอกับ อาเซอร์ไบจาน ที่ก็หมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว ผลงานของ เยอรมนี ทำได้เยี่ยม ผลงานในรอบคัดเลือก 9 นัด ชนะรวดมาทั้ง 9 นัด ส่วน อาเซอร์ไบจาน 9 นัดในรอบคัดเลือก ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 5 วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่นี้เคยเจอกันมา 5 ครั้ง เป็น เยอรมนี ที่เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด ยิงได้ 19 ลูก เสียแค่ 3 ลูก ไม่ว่าจะเทียบมุมไหน เยอรมนี ก็เหนือกว่าทีมเยือนเยอะ แถมนัดนี้ไม่ต้องลุ้นเรื่องผลการแข่งขัน นักเตะเล่นกันแบบไม่กดดัน เยอรมี เจ้าถิ่นน่าจะปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : เยอรมนี 5-0 อาเซอร์ไบจานสาธารณรัฐเช็ก (-5.5/6) ซานมารีโน

เวลา : 01:45 น.

ราคาต่อรอง : สาธารณรัฐเช็ก ต่อ ห้าลูกครึ่งควบหก

วิเคราะห์บอล
   ทั้ง สาธารณรัฐเช็ก และ ซานมารีโน หมดลุ้นเข้ารอบแน่นอนแล้ว เกมนัดนี้แค่ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ฟอร์มในรอบคัดเลือกของ สาธารณรัฐเช็ก 9 นัด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 3 ส่วน ซานมารีโน 9 นัด แพ้รวด วิเคราะห์บอลวันนี้ เทียบจากชื่อชั้น สาธารณรัฐเช็ก เหนือกว่าชัดเจน 2 เกมหลังสุดที่คู่นี้เจอกัน สาธารณรัฐเช็ก ยิงถล่มเอาชนะ ซามารีโน ไปได้ถึง 13 ลูก เกมนัดนี้ก็มีโอกาสที่ สาธารณรัฐเช็ก จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่ต้อนเอาชนะได้ไม่ยาก แต่สกอร์คงไมขาดถึงหกลูก เพราะบอลไม่มีลุ้นทั้งคู่

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก 4-0 ซานมารีโน