ผู้เขียน หัวข้อ: บราซิล คัพ --อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส VS ครูไซโร่ 9/5/2019 07:30 วันพฤหัสบดี  (อ่าน 290 ครั้ง)

wencyddd@gmail.com

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
    • ดูรายละเอียด

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส [BRA D1-6] ผลงานที่ผ่าน ยังไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่สองเกม จาก5เกมหลังทุกรายการ ล่าสุดได้เล่นในบ้านเป็นรายการเซเรียอา เอาชนะโบตาโฟโก ที่สกอร์3-2 ก็ยังถือว่าแนวรับยังพลาดง่าย ได้เล่นในบ้านยังเสียประตูไปสอง ที่ผ่านมา แนวรุกทำสกอร์ได้ค่อนข้างน้อย รายการบอลถ้วย ลิเบอร์ตาดอเรส ก็ตกรอบไปแล้ว ที่ทำได้แค่แพ้1 และเสมอ 1ก่อนเกมนี้ได้พักสามวัน แต่โอกาสชนะได้มีมากกว่าอยู่แล้ว เกมเหย้ายังคาดหวังได้ มีชนะสาม และเสมอ 1
https://www.thscore.com/
ครูไซโร่ [BRA D1-16] ก่อนหน้านี้มีแพ้แค่เกมดียว ที่เป็นรายการบอลถ้วย และก็เป็นรายการนี้ด้วยที่ป็นเกมแรก ได้เล่นในบ้านแพ้ไปที่สกอร์ 0-1 เกมนี้ต้องไปเยือน โอกาสแพ้มีมากอยู่แล้ว แต่ว่าผลงานหลังๆ เริ่มคืนฟอร์มเก่ง 4เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม
#ทีเด็ดบอล
อินเตอร์นาซิอองนาล ได้ชนะ อาร์เอส  ครูไซโร่ มาในสองเกมหลังทั้งเหย้าและเยือน รายการนี้ก็บุกไปชนะมาได้ก่อน เกมนี้มีโอกาสได้ชนะอีกเกม ทีมเยือนยังเป็นรองพอสมควร กับสถิติที่เจอกัน แต่ว่าผลงานหลังๆเริ่มทำได้ดี แต่ถ้ามองจากอันดับตารางคะแนนในลีกทางอินเตอร์นาซิอองนาล อยู่ต้นๆตาราง ฝั่ง ครูโซโร่ อยู่เหนือโซนตกชั้นแค่อันดับเดียว แต่ว่าสกอร์ตามแค่ลูกเดียว ยังพอมีโอกาส แต่ว่าสถิติเจอกัน ยังการันตีได้ เกมนี้น่าจะเป็นอินเตอร์นาซิอองนาล มีโอกาสชนะได้มากกว่า   

อัตราต่อรอง : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 0.5
ทีเด็ด ฟันธง :  อินเตอร์นาซิอองนาล
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0
ระดับความมั่นใจ :  70%